Casio sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch?

Có tin Casio dự định trình làng smartwatch G-Shock trong vòng 2 năm tới.

Chắc hẳn chúng ta không ai là xa lạ với thương hiệu đồng hồ điện tử G-Shock tới từ Casio nữa. Và trong kỷ nguyên số hóa hiện tại, có vẻ như Casio quyết định sẽ tung ra một chiếc smartwatch dưới thương hiệu G-Shock trong tương lai, tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Cụ thể, các nguồn tin từ thị trường Nhật Bản đã cho biết, chiếc smartwatch thương hiệu G-Shock sẽ được Casio trình làng vào năm 2021, đi kèm nhiều tính năng thông minh tương tự với các thiết bị Apple Watch, ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng sẽ tích hợp sẵn các cảm biến đo nhịp tim hay GPS giúp thiết bị có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng.

Casio cũng công bố một bản tài liệu cho thấy có khả năng các thiết bị đồng hồ thông minh của G-Shock sẽ có tên riêng là G-Smart, cùng với nhiều tính năng fitness khác.

Casio sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch? - Ảnh 2.

Smartwatch dưới thương hiệu mẹ G-Shock sẽ có tên là G-Smart?

G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ điện tử với bề dày lịch sử 35 năm, với hàng loạt những chiếc đồng hồ đình đám cũng như có chất lượng cực kỳ tốt so với giá thành mà người dùng phải bỏ ra. Với kỷ nguyên số hóa hiện nay, cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu G-Shock đang phát triển một mẫu smartwatch cho riêng mình. Vấn đề chỉ còn nằm ở chỗ liệu Casio sẽ có kế hoạch gì để có thể thu hút người dùng, cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác, đặc biệt là Apple Watch khi mới bước chân vào thị trường thiết bị đeo thông minh.

This is an https://www.affordable-papers.net/ essential requirement since they have to do as many term papers for sale as possible.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *