Tại sao bạn phải thay pin ở Ori-luxury

Đánh bóng đồng hồ tưởng chừng là một việc rất dễ dàng khi bạn thấy nhiều thợ chỉ đưa đồng hồ vào đánh mà không hề tháo máy để đảm bảo máy không bị vấn đề cũng như bảo đảm đồng hồ không bị chấn động. Và dưới đây là các bước đánh bóng đồng hồ đạt quy chuẩn.

Bước 1: Kiểm tra + vệ sinh dây vỏ đồng hồ.
Ở bước này sẽ kiểm tra xem mức độ trầy xước của dây, vỏ, kính. Bên cạnh đó sẽ kiểm tra xem các phần cấn móp của dây vỏ đồng hồ để có hướng xử lý tiếp theo.
Bước 2: Tháo máy + kiểm tra máy + bảo quản ở nơi riêng biệt
Tại bước này, kĩ thuật viên sẽ tháo phần máy của đồng hồ và bảo quản ở nơi riêng biệt. Lý do cho việc xuất hiện công đoạn này là vì khi đánh bóng, tần số rung động của máy đánh bóng là rất cao. Nếu không tháo máy mà đánh bóng luôn như một số thợ thường làm, sẽ dẫn đến việc chấn động máy và làm cho máy hoạt động không ổn định sau này. Hơn thế nữa, kĩ thuật phải kiểm tra phần máy xem có hoạt động bình thường hay không, nếu không phải xử lý luôn cả phần máy cho khách hàng.
Bước 3: Đánh bóng
Đánh bóng phải cần có kĩ thuật có tay nghề và kĩ thuật cao. Bên cạnh đó máy móc chuyên dụng hiện đại cũng góp phần tạo nên độ hoàn mỹ cho từng đường đánh bóng.
Bước 4: Vệ sinh dây vỏ, đóng máy và kiểm tra – bảo dưỡng chống nước
Sau khi đánh bóng xong, phần dây vỏ vẫn còn rất bẩn do các phần mạt sắt bay ra bám vào cũng như bụi bám vào các phần bên trong đồng hồ. Do đó, kĩ thuật phải tiến hành vệ sinh thật kĩ rồi mới tiến hành đóng máy. Nhưng trước khi tới công đoạn cuối cùng, các kĩ thuật viên phải kiểm tra và bảo dưỡng chống nước cho đồng hồ. Đây là kĩ thuật rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vận hành của đồng hồ sau này.
Bước 5: Kiểm tra và bọc lớp bảo vệ chống xước
Đây là bước cuối cùng trước khi giao cho khách hàng. Đồng hồ sẽ được kĩ thuật trưởng kiểm tra lần cuối cùng để đảm bảo chất lượng và sau đó sẽ được quấn một lớp bao chuyên dụng để chống xước trước khi giao cho khách hàng.
Các bước trên phải được thực hiện rất nghiêm ngặt, và gần như rất ít trung tâm sửa chữa bảo hành tuân thủ nghiêm ngặt các bước này.
??????ORI Luxury????? là một trong những hệ thống sửa chữa tiên phong đảm bảo các quy chuẩn quốc tế này. ORI Luxury tự hào với đội ngũ được đào tạo chính quy tại Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Thụy Sĩ – Nhật Bản với trình độ tay nghề kĩ thuật cao và dàn máy móc hiện đại luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
“OMOIYARI – Tinh thần nghĩ cho người khác” luôn được đội ngũ kĩ thuật viên đặt làm kim chỉ nam để phục vụ khách hàng. Đến với Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Casio-Ori Cà Mau, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi vì ở đây “Thời gian của chúng tôi là của bạn”.

Hãy nhập thông tin và hình ảnh chiếc đồng hồ yêu quý của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ phục bạn 1 cách tốt nhất.

Nhập họ và tên:*

Nhập email:*

Nhập số điện thoại:*

Nhập địa chỉ:*

Chọn dịch vụ: *

Chọn ảnh đồng hồ của bạn: *

If you’re trying hard to write your essay, one of the most effective approaches to make it simpler is to find a college essay writing service testimonials. This can’t just save time, but can also provide valuable feedback that you could use to make yours better. These https://www.bristol247.com/news-and-features/features/five-best-academic-writing-platforms-a-detailed-review/ services can help you find the most seasoned, qualified writers on your field who will help you put together your essay. By comparing testimonials from some other students, you’ll be able to settle on a writer with whom you feel comfortable.